Được làm từ gạo nếp nương ngâm với lá rong riềng giúp bánh xanh đều từ ngoài vào trong. Phần nhân có thịt lợn nuôi, đậu, ướp hạt tiêu được cho tỉ lệ vừa phải giúp cho khi chín thịt tơi, mềm màu đỏ rượu, dễ sắn chứ không bị cứng, cục.
Gạo nếp đồi được trộn với nước cốt lá giềng 100% tự nhiên để mang lại màu xanh đẹp mắt và mùi thơm đặc trưng
Bánh được gói thủ công bằng bàn tay khéo léo của người dân ở đây. Dụng cụ để gói bánh cũng được làm sạch sẽ, an toàn vệ sinh.
Thành phẩm sẽ dược đóng gói hút chân không giúp cho bánh không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập và giữ được hương vị ban đầu. Thời gian bảo quản có thể lên đến 1 tháng trong túi hút chân không và 10 ngày nếu để ở môi trường tự nhiên
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH CHƯNG VUÔNG HÀ GIANG” Hủy
Chưa có đánh giá nào.