Bánh đá, hay còn gọi là bánh “lưa khoải” (theo cách gọi của người đồng bào), là một loại bánh truyền thống của người Dao áo dài và là một đặc sản của vùng núi đá Hà Giang.
Từ ngày xưa, bánh đá đã trở thành món ăn không thể thiếu trong những dịp quan trọng trong năm như dịp lễ tết, đám cưới, ăn cơm mới,… và thường xuất hiện trong những mâm cơm hằng ngày của người Dao áo dài ở huyện Đồng Văn.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của du lịch mà món bánh truyền thống này đã được nhiều người biết đến hơn và dần trở thành một món đặc sản mới lạ, gây thương nhớ đối với nhiều du khách khi khám phá Hà Giang.
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH ĐÁ HÀ GIANG” Hủy
Chưa có đánh giá nào.