– Bánh tráng nướng thủ công giòn rụm, nên trong có ruốc tôm, hành khô thơm thơm, vị hòa quyện khó tả.
– Bánh tráng phiên bản cay ít nên các bé cực mê, ăn là ko dừng miệng được nha
– Bánh tráng ko phải nhà nào cũng ngon đâu ạ, trước giờ e chỉ lấy duy nhất bánh thương hiệu Anh Bảy Mập, ngon, giòn, mắm ruốc đày đặn thơm phức
Thành phần :
1. Bánh tráng mè Phan rang,mắm ruốc nấu chín,gia vị…
2. Hướng dẫn sử dụng: Cứ thế bẻ ra ăn thôi, ko cần phải chế biến gì hết ?
3. Cách bảo quản: Bịch kín, tránh không khí hoặc có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh.
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÁNH TRÁNG CUỘN MẮM RUỐC” Hủy
Chưa có đánh giá nào.