Măng ngâm mắc mật là món ăn đặc sản của một số vùng miền Việt Nam, được làm từ măng tươi, sau đó ngâm với nước mắc mật (loại nước lên men từ quả mắc mật). Quá trình ngâm giúp măng có vị chua nhẹ, giòn, thơm và đặc biệt là hương vị đặc trưng của mắc mật. Măng ngâm mắc mật thường được dùng như một món ăn kèm trong các bữa cơm, đặc biệt là trong các món ăn dân dã như cơm lam, thịt nướng, hoặc dùng trong các món xào, nộm. Món này vừa ngon lại có tác dụng giải nhiệt, dễ tiêu hóa và giúp kích thích vị giác.
TIỆM RỘP RỘP mang đến cho bạn những mẫu giỏ quà và hộp quà sang trọng tinh tế đẹp mắt và hơn hết là đúng với ngân sách mong muốn của bạn. Cùng tham khảo này bạn nhé !
– Bạn có thể mix trái cây theo yêu cầu và giá tiền phù hợp theo mục đích của bạn bằng cách gọi Tiệm qua Hotline: 0936.882.272 (Zalo) – 0867.665.228 (Zalo) – 0902.362.593 (Zalo) để chúng tôi tư vấn cho bạn.
Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “MĂNG NGÂM MẮC MẬT” Hủy
Chưa có đánh giá nào.